Trang chủ / Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins

Sản phẩm máy phát điện cũ Cummins được công ty Việt Tuấn Phát nhập khẩu và cung cấp đến tay khách hàng tại Việt Nam

Công ty chúng tôi tự hào với nhiều năm cung cấp sản phẩm chính hãng máy phát điện cũ hiệu Cummins với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ được đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật sẻ đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, máy phát điện với chất lượng tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn máy phát điện cũ cho khách hàng yên tâm sử dụng. Cam kết phụ tùng thây thế cho khách hàng khi hết thời gian bảo hành đến 20 năm

Cummins Power Generation – một thành viên của tập đoàn Cummins là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo.

Trong thời gian gần đây, thị trường máy phát điện vô cùng sôi động với vô số các chủng loại máy phát điện công nghiệp cũng như máy phát điện dân dụng nội ngoại nhập khác nhau.

Qua quá trình thăm dò, tìm hiểu thì dòng máy phát điện Cummins vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng. Ra đời gần một thế kỷ tại Mỹ, máy phát điện Cummins đã gây được nhiều tiếng vang trên toàn thế giới. Với dải công suất 10KVA – 2500KVA, dòng máy phát điện Cummins được biết đến như một cổ máy có động cơ vô cùng mạnh mẽ, siêu bền, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng, đảm bảo động cơ được hoạt đông lâu dài và hiệu quả, kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp mục đích sử dụng. Chi phí đầu tư vận hành thấp, đảm bảo chất lượng, ít tiêu hao nhiên liệu.

Hiện nay, máy phát điện Việt Nhật chuyên cung cấp đến cho khách hàng các dòng máy phát điện Cummins công suất lớn, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng cùng chế độ bào hành uy tín.

Báo giá và tư vấn mua máy phát điện cũ Cummins

  • Công ty chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình 24/24 cho quý khách hàng.
  • Nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẻ tư vấn chính xác nhất công suất sử dụng và hướng dẫn lựa chọn công suất máy phù hợp với điều kiện sử dụng.
  • Tư vấn về giá và các chi phí khác phát sinh trong thời gian sử dụng cũng như các chi phí vận chuyển và lắp đặt đưa vào sử dụng ban đầu.

Thông tin liên hệ mua máy phát điện

Công ty máy phát điện Việt Tuấn Phát.

Hotline: 0902 579 955 / 0901 817 789 

Zalo, Viber, Telegram, Skype: 0902 579 955 (Mr. Tuấn)

Website: www.mayphatdiencu.info.vn

Email: viettuanphat@gmail.com

Zalo May Phat Dien Cu